HỘP TRÀ KỂ CHUYỆN: VIỆT NAM PHI THƯỜNG

Xuất phát từ tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp và căng thẳng, chúng tôi giới thiệu đến bạn chương Một của dự án với tất cả niềm tự hào: VIỆT NAM PHI THƯỜNG - Góp lửa cho tuyến đầu chống dịch.

Hộp trà Việt Nam Phi Thường được kết hợp cùng Thăng Fly Comics với nội dung xoay quanh những câu chuyện chống dịch trong cuộc sống hằng ngày. Khi mở hộp, bạn sẽ nhận được những túi lọc trà với công thức độc quyền từ Hemilys đầy thơm ngon tốt cho sức khỏe, được gói ghém trong từng phong thư đi kèm câu chuyện nhỏ bé đời thường nhưng vô cùng ý nghĩa. Bên cạnh đó, mỗi gói trà sẽ có một postcard vuông xinh xắn để bạn có thể giữ lại như một bộ sưu tập đáng nhớ. Đằng sau postcard là mã QR Code - nơi bạn có thể khám phá công thức pha trà đơn giản nhưng ngon tuyệt.

Với mỗi hộp trà được bán ra, Hemilys sẽ trích phần trăm lợi nhuận đóng góp vào Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Chữ Thập Đỏ quận 1 và Quỹ Thiện tâm để cùng góp lửa cho tuyến đầu chống dịch. Số tiền quyên góp sẽ được cập nhật minh bạch trên kênh Fanpage của Hemilys vào ngày 15/7 và 24/7. Chúng tôi hy vọng, bạn vừa có thể thưởng thức trà ngon tốt cho sức khỏe, vừa cùng với chúng tôi đóng góp tấm lòng cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh.

Hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi, bổ sung năng lượng cho cơ thể và lan toả tinh thần tích cực cùng Hemilys nhé! Ngay lúc này, ở nhà bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình cũng là một hành động thiết thực góp lửa cho tuyến đầu chiến thắng đại dịch!

Dự án HỘP TRÀ KỂ CHUYỆN: VIỆT NAM PHI THƯỜNG hợp tác cùng họa sĩ Thăng Fly Comics, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Chữ Thập Đỏ quận 1 & Quỹ Thiện Tâm nhằm lan tỏa tinh thần tích cực trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng cùng mục tiêu quyên góp được 45.000.000VND tương đương 1.500 hộp trà bán ra để góp lửa cho tuyến đầu chống dịch.

TIN NỔI BẬT
TRÀ VÀNG HỒNG NGỌC
TRÀ VÀNG HỒNG NGỌC
Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 hoành hành, chúng ta càng thêm cảm nhận rõ tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam!
Xem thêm...
TRÀ CHANH BẠC HÀ
TRÀ CHANH BẠC HÀ
Hãy cùng lắng nghe và kể lại câu chuyện về những tấm lá chắn vững chắc nơi biên giới đang ngày đêm trông chừng cho Tổ Quốc!
Xem thêm...
TRÀ XOÀI THANH LONG
TRÀ XOÀI THANH LONG
Ở nơi tiền tuyến, có những bạn trẻ đã tình nguyện xung phong lên đường chống dịch, bảo vệ Tổ Quốc!
Xem thêm...