CHI TIẾT SẢN PHẨM
TẾT 2021 - TÀI LỘC
TẾT 2021 - TÀI LỘC
GIÁ BÁN: 590,000
GHI CHÚ:
Gồm các sản phẩm: 1 - Hộp trà hoa Hemilys 8 túi lọc kim tự tháp 2 - Hộp mứt Tết 3 - Bơ đậu phộng Đạt Butter 150gr 4 - Kẹo dẻo thanh long A'Fruit 100gr 5 - Bánh Choco-pie 198gr 6 - Xấp lì xì 6 cái
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chúng tôi lấy cảm hứng từ mùa Tết cổ truyền xưa, đơn sơ nhưng ấm ấp đã trở thành một hồi ức đẹp của tuổi thơ khiến nhiều người muốn nhớ về để hoài niệm. 

Chút ký ức xưa được tái hiện qua những giỏ mây tre được làm thủ công rất tỉ mỉ của những người thợ làng nghề trên khắp miền quê hương Việt Nam.

Giỏ quà được trang trí trên nền chủ đạo là giấy thư pháp đỏ truyền thống và hình ảnh bông lúa tượng trưng cho thành quả 1 năm lao động cần mẫn và cuối năm được mùa no ấm cuả người nông dân. 

Đa số các sản phẩm trong giỏ quà Tết được chọn lọc kỹ lưỡng từ những sản phẩm của start up Việt, những người trẻ mang cái tâm, cái tầm làm ra những sản phẩm sạch phục vụ cho người Việt và tự hào giới thiệu với bạn bè quốc tế. 

Giỏ quà Tết của Hemilys truyền thống, giản dị mà tinh tế, với những sản phẩm hiện đại, ngọt lành và tốt cho sức khoẻ; một món quà bạn dành tặng cho đối tác, khách hàng, người thân trong mùa Tết này.