CHI TIẾT SẢN PHẨM
TRUNG THU 2020 - AN YÊN
TRUNG THU 2020 - AN YÊN
GIÁ BÁN: 729,000 đ
Chúng tôi lấy cảm hứng từ mùa Tết Trung Thu xưa, đơn sơ nhưng ấm ấp đã trở thành một hồi ức đẹp của tuổi thơ khiến nhiều người muốn nhớ về để hoài niệm. Hộp quà Trung Thu An Yên được làm bằng mây tre mộc mạc và gần gũi ở những miền quê Việt Nam, nổi bật là quai xách được làm bằng dây cối với nút thắt “Bông Lúa”, tượng trưng cho những cây lúa chín trĩu nặng, mang lại sự no ấm của nông dân được mùa.
GHI CHÚ:
- Hộp mây tre được làm thủ công tinh xảo. - 02 hộp trà thảo mộc đặc biệt được làm theo công thức từ Mỹ và Úc. + 01 Trà DETOX ME + 01 Trà FIT ME - 04 chiếc bánh nướng ít ngọt, thuận lành mang vị truyền thống. * Quý khách được tùy chọn 4 trong 7 loại bánh sau: * + Bánh đậu xanh truyền thống. + Bánh đậu - Táo đỏ. + Bánh khoai môn truyền thống. + Bánh trà xanh hạnh nhân. + Bánh sữa dừa. + Bánh thập cẩm gà quay. + Bánh hạt sen. - Bộ muỗng, nĩa gỗ.
THÔNG TIN SẢN PHẨM

TRUNG THU – MÙA AN YÊN

   Chúng tôi lấy cảm hứng từ mùa Tết Trung Thu xưa, đơn sơ nhưng ấm ấp đã trở thành một hồi ức đẹp của tuổi thơ khiến nhiều người muốn nhớ về để hoài niệm.
   Hộp quà Trung Thu An Yên được làm bằng mây tre mộc mạc và gần gũi ở những miền quê Việt Nam, nổi bật là quai xách được làm bằng dây cối với nút thắt “Bông Lúa”, tượng trưng cho những cây lúa chín trĩu nặng, mang lại sự no ấm của nông dân được mùa.

Mặt ngoài hộp:
- Hộp mây tre được làm thủ công tinh xảo.
- Quai xách với nút thắt “ Bông lúa” thể hiện cho lời chúc sung túc và may mắn.
- Giấy thiết kế làm bằng giấy mỹ thuật Eco Heim thân thiện với môi trường.

Bên trong hộp gồm:
- 02 hộp trà thảo mộc đặc biệt được làm theo công thức từ Mỹ và Úc.
- 04 chiếc bánh nướng ít ngọt, thuận lành mang vị truyền thống.
- Bộ muỗng, nĩa gỗ.

TRÀ THẢO MỘC HEMILYS
ĐỘC ĐÁO HỘP TRÀ TÚI LỌC HEMILYS
 Nguyên liệu trà được trồng tại Đà Lạt theo phương pháp thuận tự nhiên, không có hoá chất độc hại.
 Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển theo công thức tea blend của Mỹ và Úc, và đã được kiểm nghiệm An Toàn Thực Phẩm.
 Hộp giấy đựng trà làm bằng chất chưa tẩy trắng, với nắp hộp làm từ gỗ nhập khẩu từ Chile.
 Túi lọc trà làm từ sợi ngô, và được làm dính lại bằng nhiệt, tốt cho sức khoẻ người dùng và dễ phân huỷ sinh học, thân thiện với môi trường.